TRÁCH NHIỆM VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

A. Môi trường làm việc năng động

Chúng tôi cam kết mang đến cho toàn thể CBCNV một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động cùng với trang thiết bị hiện đại, làm việc với chúng tôi bạn hoàn toàn được tự do phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng đột phá của bản thân nhằm phục vụ cho mục tiêu chung của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, Foxconn còn mang đến cho bạn nhiều cơ hội để sáng tạo, đưa ra đề xuất và sáng kiến. Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, sự đóng góp của mỗi cá nhân. Hãy để Foxconn khơi nguồn sáng tạo và tài năng của bản thân.

1

B. Cơ hội đào tạo và phát huy năng lực bản thân

Tập đoàn có một chính sách hoàn chỉnh về “Tuyển chọn, đào tạo, trọng dụng, lưu giữ nhân tài” và nắm vững đường lối “Bản địa hóa nhân tài, kỹ thuật hóa nhân tài, quốc tế hóa nhân tài” đưa đến cho công nhân viên cơ hội được đi đào tạo và thực tập tại nước ngoài, bồi dưỡng cho công nhân viên những kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến và tầm nhìn Quốc tế. Tại các nhà xưởng ở Việt Nam cũng thiết lập những trung tâm đào tạo nhằm đào tạo cho nhân viên một cách toàn diện hơn từ đạo đức nghề nghiệp đến văn hóa doanh nghiệp, từ tố chất sẵn có đến kỹ năng chuyên ngành. 

2_1

C. Lấy con người làm nền tảng, Chia sẻ lợi ích với nhân viên

“Lấy con người làm nền tảng, chia sẻ lợi ích với nhân viên” là mục đích kinh doanh trước sau như một của Tập đoàn khi đầu tư vào Việt Nam. Tập đoàn luôn tạo cho nhân viên một môi trường rèn luyện và phát triển bản thân, cùng với điều kiện tốt nhất trong công việc và sinh hoạt, đồng thời xây dựng một chế độ phúc lợi hoàn thiện. Tập đoàn KHKT Hồng Hải tại Việt Nam đã từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất và các dịch vụ phục vụ cho đời sống sinh hoạt của công nhân viên tại 2 khu nhà xưởng Bắc Ninh, Bắc Giang. Công ty cung cấp phúc lợi về ăn ở, đi lại, y tế, giải trí để công nhân cảm thấy chế độ phúc lợi toàn diện và đa tầng cấp. 

3

D. Foxconn gắn kết yêu thương

Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân ái và hướng đến sự phát triển cộng đồng, Tập đoàn KHKT Hồng Hải bên cạnh việc phát triển kinh doanh còn không ngừng quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên, đặc biệt là những cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Không những hỗ trợ về mặt vật chất, Tập đoàn còn thường xuyên tổ chức các họat động thăm hỏi, động viên tinh thần để giúp cán bộ công nhân viên vơi đi khó khăn trong cuộc sống và yên tâm công tác. 

4

Các bài viết khác

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN
Tập đoàn KHKT Hồng Hải luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện những quy định, chính sách của nhà nước về các chế độ cho người lao động, trong đó có việc ...