NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Đã thành thông lệ hàng năm , ngày hội hiến máu tình nguyện tiếp tục diễn ra tại 2 địa điểm chính là nhà xưởng Đồng Vàng- Bắc Giang và nhà xưởng Quế Võ - Bắc Ninh được phối hợp với viện huyết học _ Truyền máu Trung Ương và ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang ....
 
 NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

 

“ Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”

Sáng ngày 20,21/07/2017  Tập đoàn KHKT Hồng Hải phát động chương trình hiến máu tình nguyện ,với mong muốn duy trì và nhân rộng nghĩa cử hiến máu cao đẹp , mang nhiều ý nghĩa nhân văn trong cộng đồng nói chung và Tâp đoàn Hồng Hải nói riêng, đặc biệt tiếp nối những thành công của chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “ Một giọt máu  máu cho đi - một cuộc đời ở lại” .

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Đã thành thông lệ hàng năm , ngày hội hiến máu tình nguyện tiếp tục diễn ra tại 2 địa điểm chính là nhà xưởng Đồng Vàng- Bắc Giang và nhà xưởng Quế Võ - Bắc Ninh được phối hợp với viện huyết học _ Truyền máu Trung Ương và ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

 

                      Cán bộ công nhân viên đến tham gia hiến máu tình nguyện 2017

Được tuyên truyền và biết đến những ngày trước đó, sáng ngày 20/07/2017 khi ngày hội hiến máu bắt đầu cán bộ công nhân viên đã tập trung rất đông tại địa điểm hiến máu.
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Dù rất bận với công việc nhưng lãnh đạo công ty vẫn thu xếp đến tham gia hiến máu và động viên anh chị em công nhân viên.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
Đội ngũ bác sĩ và các tình nguyện viên rất nhiệt tình và chu đáo khi lấy máu
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

                                  Nhân viên Foxconn  đăng kí tham gia hiến máu
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

               Anh chị em công nhân viên nghỉ ngơi ăn nhẹ sau khi lấy máu

Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” Tinh thần nhân văn ấy vẫn luôn thể hiện trong mỗi người tại Hồng Hải-Foxconn . Trong những năm qua phong trào hiến máu tình nghuyện vẫn thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên.

Năm 2016 vừa qua công nhân viên của công ty đã tham gia được 450 đơn vị máu , năm 2017 hiến được 500 đơn vị máu, vượt mức tiêu chuẩn so với năm 2016 những đơn vị máu này sẽ góp phần cứu sống người bệnh. Món quà ý nghĩa từ tấm lòng nhân ái của tập thể cán bộ công nhân viên Foxconn sẽ đem lại cuộc sống tươi đẹp cho những người cần máu.

 
 


 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cuộc thi Người đẹp biển Hồng Hải_2017
icon ĐẠI HỘI ĐOÀN KẾT NĂM 2017