Foxconn Việt Nam "Chia sẻ giọt máu - Kết nối yêu thương"

Foxconn Việt Nam "Chia sẻ giọt máu - Kết nối yêu thương"

Với thông điệp “Chia sẻ giọt máu - Kết nối yêu thưong”,sau 2 ngày hiến máu đã có hơn 450 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu,thu được hơn 450 đơn vị máu. bên cạnh việc tham gia hiến máu công ty còn được tư vấn và trang bị kiến thức về máu.....
Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội nói chung và Foxconn Việt Nam nói riêng. Hiến máu tình nguyện cũng là một trong những hoạt động thường niên củaTập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải, hoạt động diễn ra hai ngày đầu 10, 11 tại Bắc Ninh!

 Foxconn Việt Nam

    Tiếp nối những thành công trong ngày hội hiến máu 2016 Foxconn Việt Nam tiếp tục tổ chức ngày hội hiến máu mang thông điệp “Chia sẻ giọt máu – Kết nối yêu thương 2016” Với sự hỗ trợ của  Hội chữ thập đỏ, Viện huyết học truyền máu Trung Ương và Đài truyền hình thành phố Bắc Giang. Ngày hội được diễn ra vào sáng 22,23/9/2016 tại Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải. Ngay từ khi phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của cán bộ,công nhân viên tham gia.

Foxconn Việt Nam Rất bận rộn với công việc nhưng ban lãnh đạo công ty vẫn thu sếp thời gian tham gia hiến máu cũng như động viên các anh chị em công nhân viên!    
Foxconn Việt Nam

 

   Với thông điệp “Chia sẻ giọt máu – Kết nối yêu thưong”,sau 2 ngày hiến máu đã có hơn 450 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu,thu được hơn 450 đơn vị máu. bên cạnh việc tham gia hiến máu công ty còn được tư vấn và trang bị kiến thức về máu, được các bạn tình nguyện viên chăm sóc rất nhiệt tình và chu đáo.
Foxconn Việt Nam

Foxconn Việt Nam

Cán bộ công nhân viên tham gia hưởng ứng nhiệt tình ngày hội hiến máu!

Foxconn Việt Nam

    Với quyết tâm san sẻ khó khăn, đem lại những đơn vị máu cứu giúp người bệnh, ban lãnh đạo và các cán bộ, nhân viên tại Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải đang nỗ lực cùng cộng đồng xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện bền vững !

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "VUI TẾT THIẾU NHI 2015"
icon Foxconn - Làm từ thiện như một sứ mệnh cao cả