CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "VUI TẾT THIẾU NHI 2015"

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "VUI TẾT THIẾU NHI 2015"

Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên của công ty, hòa chung không khí của ngày Tết thiếu nhi đang đến gần, sáng ngày 31/5 đoàn từ thiện của Foxconn do lãnh đạo Tập đoàn và đoàn từ thiện đã tổ chức thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh gia đình khó khăn
Với tôn chỉ kinh doanh “Nhân ái, niềm tin, quyết tâm”, từ nhiều năm nay Foxconn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Với tinh thần đó cứ mỗi dịp lễ tết Foxconn luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện.

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “VUI TẾT THIẾU NHI 2015”

Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên của công ty, hòa chung không khí của ngày Tết thiếu nhi đang đến gần, sáng ngày 31/5 đoàn từ thiện của Foxconn do lãnh đạo Tập đoàn và đoàn từ thiện đã tổ chức thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “VUI TẾT THIẾU NHI 2015”
 

(Ông Trần Đình Minh -  Cố vấn Công đoàn Tập đoàn đang trao quà cho các em nhỏ khuyết tật tại trung tâm)
 

Tạm biệt các em nhỏ nơi đây đoàn từ thiện Foxconn lại bon bon trên đường đến với trung tâm Nhân đạo Thiên Phúc. Nơi đây đang nuôi dưỡng và dạy nghề cho khoảng 80 cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn, dạy nghề và tạo việc làm cho hơn 600 đối tượng là người khuyết tật, thương binh, bệnh binh, hộ nghèo.

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “VUI TẾT THIẾU NHI 2015”
 

(Giữa thời tiết nắng nóng các nhân viên của Foxconn  vẫn hăm hở chuẩn bị quà cho chuyến đi thiện nguyện)

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “VUI TẾT THIẾU NHI 2015”         CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “VUI TẾT THIẾU NHI 2015”

                                    (Sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn với chuyến đi Từ thiện)

 Trên chuyến hành trình của mình đoàn từ thiện Foxconn lại đến với Nhà tình thương Hương La – huyện Lương Tài. Nơi đây có 31 em, trong đó hầu hết các em không biết nói, không đi lại được, đặt đâu nằm đấy, trí não khờ dại, 6 em bị bệnh động kinh co giật. Mọi nhu cầu vệ sinh, ăn uống của các em đều không kiểm soát được.

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “VUI TẾT THIẾU NHI 2015”

( Các em nhỏ tại trung tâm háo hức nhận quà và vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn từ thiện)

Hoạt động từ thiện lần này của Foxconn tại 3 trung tâm chỉ là một trong số rất nhiều các hoạt động thiện nguyện của công ty và nằm trong chương trình hoạt động thường niên với ý nghĩa tôn chỉ hàng đầu là giúp đỡ, mang hơi ấm yêu thương tới những mảnh đời bất hạnh và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. Chuyến đi thiện nguyện đã thành công tốt đẹp.Tổng số 200 suất quà từ thiện đã được trao hết cho các trẻ em tại 3 trung tâm. Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm chân thành của đoàn từ thiện. Chúc các em có 1 cái tết thiếu nhi 1/6 ấm áp, an lành.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Foxconn - Làm từ thiện như một sứ mệnh cao cả
icon Foxconn Việt Nam "Chia sẻ giọt máu - Kết nối yêu thương"