CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "Trung Thu Cho Em năm 2016"

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "Trung Thu Cho Em năm 2016"

Hoạt động từ thiện lần này của Foxconn tại 3 trung tâm chỉ là một trong số rất nhiều các hoạt động thiện nguyện của công ty và nằm trong chương trình hoạt động thường niên với ý nghĩa tôn chỉ hàng đầu là giúp đỡ, mang hơi ấm yêu thương tới những mảnh đời bất hạnh và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng
Với tôn chỉ kinh doanh “Nhân ái, niềm tin, quyết tâm”, từ nhiều năm nay Foxconn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Với tinh thần đó cứ mỗi dịp lễ tết Foxconn luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện.

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

   Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên của công ty, hòa chung không khí của ngày Rằm trung thu , sáng ngày 15/9 đoàn từ thiện của Foxconn do lãnh đạo Tập đoàn và đoàn từ thiện đã tổ chức thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành.

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN (Ông Trần Đình Minh -  Cố vấn Công đoàn Tập đoàn và các bạn bên bộ phận nhân sự cùng  trao những phần quà cho các em nhỏ khuyết tật tại trung tâm)

   Tạm biệt các em nhỏ nơi đây đoàn từ thiện Foxconn lại bon bon trên đường đến với trung tâm Nhân đạo Thiên Phúc. Nơi đây đang nuôi dưỡng và dạy nghề cho khoảng 80 cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn, dạy nghề và tạo việc làm cho hơn 600 đối tượng là người khuyết tật, thương binh, bệnh binh, hộ nghèo.
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

       Trên chuyến hành trình của mình đoàn từ thiện Foxconn lại đến với Nhà tình thương Hương La – huyện Lương Tài. Nơi đây có 31 em, trong đó hầu hết các em không biết nói, không đi lại được, đặt đâu nằm đấy, trí não khờ dại, 6 em bị bệnh động kinh co giật. Mọi nhu cầu vệ sinh, ăn uống của các em đều không kiểm soát được.

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

(Các em nhỏ tại trung tâm háo hức nhận quà và cùng nhau hát hò nhảy múa trong không khí gia đình đầm ấm )

 

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN  

 

    Hoạt động từ thiện lần này của Foxconn tại 3 trung tâm chỉ là một trong số rất nhiều các hoạt động thiện nguyện của công ty và nằm trong chương trình hoạt động thường niên với ý nghĩa tôn chỉ hàng đầu là giúp đỡ, mang hơi ấm yêu thương tới những mảnh đời bất hạnh và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. Chuyến đi thiện nguyện đã thành công tốt đẹp.Tổng số 200 suất quà từ thiện đã được trao hết cho các trẻ em tại 3 trung tâm. Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm chân thành của đoàn từ thiện. Chúc các em có 1 cái tết ngày rằm trung thu ấm ápvà an lành.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cuộc thi "Nam vương Hồng Hải - Mr Foxconn" năm 2017 Lần thứ I
icon AI SẼ LÀ NGÔI SAO TỎA SÁNG NHẤT TRONG " THỬ LÀM NGÔI SAO " NĂM 2017
icon CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI ĐOÀN KẾT NĂM 2016
icon CUỘC THI "HOA KHÔI THỂ THAO" 2016
icon MỘT CÁI TẾT TRUNG THU ĐẦY ẮP TIẾNG CƯỜI CỦA CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN HỒNG HẢI
icon "CẶP ĐÔI HOÀN HẢO" 2016 MANG ĐẾN NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ GÌ ĐÂY ???
icon CUỘC THI THỬ LÀM NGÔI SAO 2016
icon CUỘC THI VIẾT"FOXCONN - GIA ĐÌNH THỨ 2 CỦA TÔI"
icon Foxconn Việt Nam "Trao giọt hồng yêu thương"
icon CUỘC THI "CẶP ĐÔI HOÀN HẢO"